Bộ nồi inox Munchen Q_Tanium MC - 002, tích hợp tất cả những phát minh đột phá của Munchen – Không chỉ đơn giản là một dụng cụ nhà bếp giúp bạn tạo một món ăn ngon, Munchen Q_Tanium MC - 002 là bộ nồi tốt nhất dành cho gia đình bạn bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng – tính năng – thiết kế đẹp – tiện dụng và an toàn cho sức khỏe.

Đây chắc chắn xứng đáng là sản phẩm đắt nhất nhưng tốt nhất và bán chạy nhất của Munchen trên toàn thế giới!

- Bộ nồi Munchen Q_Tanium MC - 002 được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất thế giới. Sản phẩm tích hợp mọi ưu điểm từ thiết kế, tính năng và sự tiện dụng, đảm bảo mang đến những bữa cơm ngon cho gia đình bạn. Bộ nồi bao gồm những sản phẩm:
+ Nồi 26cm
+ Nồi 24cm
+ Nồi 20cm
+ Nồi 16cm
- Bộ nồi Munchen được làm hoàn toàn bằng chất liệu thép 18/10 hay gọi cách khác là inox 304. Đây là chất liệu được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực y tế, vũ trụ không gian. Nhờ đó thân nồi Munchen có độ bền chắc hoàn hảo, giữ và truyền nhiệt tốt, sáng bóng trong thời gian dài. Hơn nữa đây còn là chất liệu rất an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, không phôi nhiễm chất độc hại khi nung nấu ở nhiệt độ cao, bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Đây cũng là chất liệu rất dễ để chùi, sau nhiều năm sử dụng, bạn có thể dùng dung dịch đánh bóng inox để lấy lại độ mới của nồi.

- Munchen sử dụng công nghệ đáy nồi độc quyền sáng chế, thiết kế 5 lớp dày dặn gồm: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là 3 phần đĩa nhôm 8mm và kèm 2 phần kim loại quý. Giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp nồi Munchen sử dụng tốt trên mọi loại bếp – kể cả bếp từ.

- Đáy nồi Munchen được nung chảy và dập ở nhiệt độ 800 độ C và lực 1500 tấn, do đó 5 lớp đáy nồi bám chặt với nhau thành một khối bền chắc.

- Thiết kế đáy nồi không chỉ là sự nhận diện cho thương hiệu Munchen mà còn là một phát minh sáng tạo giải quyết triệt để vấn đề giãn nở về nhiệt khi nung nóng kim loại, giữ cho đáy nồi hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt từ bếp và tỏa đều khắp nồi, cho dù nguồn nhiệt cung cấp chỉ tập trung một điểm như khi bạn xài bếp ga đi chăng nữa.

- Nắp nồi Munchen được làm bằng thép cao cấp, ôm khít thành nồi, giữ cho hương vị của thức ăn và nhiệt không bị thất thoát, đảm bảo nấu chín nhanh hơn và giữ ấm tốt hơn khi chưa sử dụng ngay.

- Bộ nồi Munchen sở hữu thiết kế tay cầm kim loại không nóng, gắn chắc với thân nồi, bảo vệ an toàn cho người dùng, hạn chế sự cố xảy ra. Đây là một thiết kế độc đáo của Munchen từ những năm 1980 và mang đến sự tiện lợi vô cùng cho người dùng. Ngoài ra lòng nồi còn có thang đo dung tích giúp nấu ăn dễ dàng hơn. Vành nồi rộng, thoải mái rót thức ăn mà không lo bắn hay trào ra ngoài.

- Bộ nồi inox Munchen Q_Tanium MC - 002, tích hợp tất cả những phát minh đột phá của Munchen – Không chỉ đơn giản là một dụng cụ nhà bếp giúp bạn tạo một món ăn ngon, Munchen Q_Tanium MC - 002 là bộ nồi tốt nhất dành cho gia đình bạn bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng – tính năng – thiết kế đẹp – tiện dụng và an toàn cho sức khỏe.