Tin tức
Tin tức
MUNCHEN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Giới thiệu về chúng tôi

Thiết bị gia dụng Munchen - Bauknecht xin chân thành cảm ơn quí khách đã quan tâm và tin dùng các sản phẩm của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Thiết bị gia dụng, Munchen không ngừng nghiên cứu tạo ra các giải pháp mới để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi đặc biệt đầu tư vào phát triển các ý tưởng mới bởi chúng tôi nhận thức rõ, đối với các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của con người, điều quan trọng là đầu tư vào công nghệ tốt nhất, đặt ra các tiêu chuẩn cao và không bao giờ đứng yên. Ngoài ra, Munchen còn rất quan tâm tới yếu tố bảo vệ môi trường, quản lý năng lượng. Đó cũng chính là những hoạt động cốt lõi của chúng tôi trong nhiều năm qua!

Kể từ khi được chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, Munchen liên tục phát triển thêm nhiều sản phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ hậu mãi cũng là một trong những yếu tố được chúng tôi đặt lên cao để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng tốt hơn.

Công ty TNHH Đức Hải Phát tự hào là nhà phân phối các sản phẩm Thiết bị gia dụng chính hãng đến từ thương hiệu danh tiếng trên thế giới như Bauknecht, Glem, Munchen,... Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã mang tới một không gian tiện nghi phục vụ cho hàng triệu gia đình tại Việt Nam. Nhờ sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên; sự kề vai sát cánh của quý khách hàng, quý đối tác; cùng tầm nhìn chiến lược rõ ràng của Ban lãnh đạo, quan điểm phát triển bền vững và khát vọng vươn xa, công ty không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. 

Với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam cuộc sống hiện đại, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng, cùng triết lý kinh doanh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Đức Hải Phát đã trở thành đối tác đồng hành đáng tin cậy cho hàng triệu căn bếp. Đây là nơi bán và phân phối các sản phẩm chính hãng Munchen lên tới 3 năm theo tiêu chuẩn của hãng.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của hãng. Cùng với hệ thống đại lý bán hàng trải dài trên toàn quốc, trung tâm bảo hành được trang bị linh kiện chính hãng, chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp toàn diện cho căn nhà hiện đại, tiện nghi cho mọi gia đình, thắp lên ngọn lửa ấm áp trong căn bếp và đời sống.

Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào đã cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp như bếp từ, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng,… cho nhiều khu căn hộ phục vụ cho người nước ngoài tại khu vực Tây Hồ, Hà Nội.

Với mong ước phủ sóng thương hiệu tới mọi ngôi nhà, mang những sản phẩm chất lượng cao tới tay nhiều người tiêu dùng hơn nữa, chúng tôi liên tục tìm kiếm và chỉ hợp tác với các đối tác bán hàng có uy tín trên thị trường. 

TRIÊT LÝ KINH DOANH

TẦM NHÌN

Trở thành đối tác tin cậy số 1 Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị gia dụng. Luôn quan tâm đến sức khỏe, sự an toàn và nhu cầu của người sử dụng.

Không ngừng tìm tòi những sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến giúp đại đa số người tiêu dùng có cơ hội sử dụng những sản phẩm cao cấp với giá thành hợp lý.

SỨ MỆNH

“Cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm cùng với công nghệ tiên tiến nhất, và sự trân trọng - tận tụy của đội ngũ cán bộ công nhân viên với khách hàng và đối tác để tạo ra những giá trị cho cuộc sống hiện đại của con người.” 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI – Luôn lấy yếu tố con người là yếu tố hàng đầu để tạo ra sự thành công cho doanh nghiệp. Đầu tư vào con người là đầu tư cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

ĐẠO ĐỨC – Luôn đề cao các chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh.

TÔN TRỌNG – Luôn thể hiện sự tôn trọng đối với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng.

CỘNG ĐỒNG – Quan tâm đến sự phát triển của cộng đồng.

ĐẦU TƯ – Đầu tư cho tương lai để đảm bảo sự phát triển bền vững. Luôn tạo ra các giá trị mới cho công ty và đối tác

LÝ DO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Munchen cam kết tạo ra không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, luôn biết lắng nghe và hỗ trợ khách hàng.

Hàng hóa được phân phối chính hãng, uy tín, đa dạng.

Chính sách dịch vụ khách hàng tận tâm

Liên hệ