• slide

  slide 1

 • slide

  slide 5

 • slide

  slide 7

 • slide

  slide 8

 • slide

  slide 9

1 2 3 4 5

Tin tức

Chọn bếp từ Munchen để đón Tết nguyên đán

Không khí Tết đang tràn ngập khắp mọi nơi, khi mùa xuân đến cũng là lúc mọi gia đình lại tất bật dọn dẹp và trang hoàng lại không gian bếp nhằm tạo ra sự tinh tươm , thêm nguồn sức sống mới trong năm mới.

Thắc mắc hay gặp khi sử dụng bếp từ !

Mặc dù làm đúng theo hướng dẫn sử dụng nhưng trong quá trình nấu nướng với bếp từ, vẫn có rất nhiều tình huống khiến người sử dụng ngỡ ngàng. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi xin đưa ra giải đáp cho thắc mắc hay gặp nhất khi sử dụng bếp từ.

Munchen & Bauknecht

Chúng tôi, tập thể nhân viên của Munchen xin cảm ơn quí khách đã quan tâm và lựa chọn các sản phẩm thiết bị gia dụng của chúng tôi từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam.

Lý do bạn chọn bếp từ MUNCHEN

Trong vài năm gần đây, xu hướng tiêu dùng cho không gian bếp của các hộ gia đình đang được chú trọng tới sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. Trong tất cả các thiết bị được dành riêng cho không gian này, bếp chính là vật dụng được quan tâm nhiều nhất.

Khai trương đại lý ủy quyền Munchen tại Vincom Phạm Ngọc Thạch ( L4-04 )

Với mong muốn biến công việc bếp núc thành niềm vui, Munchen luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm ưu việt với sự sáng tạo không ngừng về cả thiết kế và tính năng cho người sử dụng.

Sử dụng bếp cảm ứng điện từ Munchen hiệu quả nhất

Với những điều chia sẻ sau đây của chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm bếp của MUNCHEN một cách hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc hay các câu hỏi vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất