TRƯỚC LẦN SỬ DỤNG ĐẦU TIÊN

Loại bỏ tất cả các loại tem và rửa bằng tay bằng nước xà phòng ấm.

Tráng sạch và phơi khô hoàn toàn bằng khăn cotton.

SỬ DỤNG TRÊN BẾP VÀ LÒ

  • Được thiết kế để sử dụng với bếp điện, gas, hồng ngoại và bếp từ.
  • Luôn sử dụng vùng nấu phù hợp nhất với kích thước của đáy nồi.
  • Nếu nấu bằng gas, điều chỉnh ngọn lửa để nó không cháy bùng lên trên cạnh và mặt nồi.
  • Đế nồi dẫn nhiệt phân bổ nhiệt đồng đều, sử dụng nhiệt trung bình để có hiệu quả tốt nhất.
  • Tránh trượt hoặc kéo dụng cụ nấu ăn trên mặt bếp vì có thể gây xước mặt bếp.
  • An toàn trong lò nướng đến 200°C. Thận trọng khi cầm lên.

KHÔNG BAO GIỜ ĐỂ NỒI BỊ NẤU CẠN TRÊN BẾP VÌ NÓ GÂY NGUY HIỂM.

• Nên sử dụng ít bơ, dầu ăn hoặc chất béo ở nhiệt độ thấp.

• Nếu dầy ăn hoặc bơ bắt đầu bốc khói, đó là dấu hiệu cho thấy lửa quá cao. Giảm lửa xuống ngay lập tức.

• Các dấu vết, bạc màu nhẹ, đen mờ xuất hiện trên bề mặt là bình thường và không ảnh hưởng đến hiệu quả nấu nấu ăn.

DỤNG CỤ NẤU ĂN

• Không đâm vào bề mặt vật dụng nấu bằng vật sắc nhọn như nĩa hoặc cắt thực phẩm khi đang ở trong nồi.

• Không sử dụng dụng cụ chế biến thức ăn bằng điện như máy trộn hoặc dụng cụ nấu có cạnh sắc như dao.

LÀM SẠCH

  • Chỉ bằng tay để đảm bảo tuổi thọ của dụng cụ nấu nướng.
  • Lau khô nồi chảo bằng vải mềm xuất hiện đốm nước.
  • Để cho nồi mát trở lại trước khi rửa, ngâm dụng cụ nấu ăn nóng trong nước lạnh có thể khiến nó bị cong vênh, đổi màu kim loại.
  • Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng chất tẩy rửa không mài mòn. Không sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn, những loại có chứa chất tẩy trắng hoặc các sản phẩm hóa học.
  • Nên rửa bằng vải mềm hoặc bọt biển. Không sử dụng thép hoặc miếng bùi nhùi nilong.

Luôn luôn rửa sạch dụng cụ nấu trước khi cất đi.